0988215906

dautamlamgiang@gmail.com

Loading...

Cách bảo quản và sử dụng tơ tằm như thế nào cho hiệu quả?

10/07/2020 06:57
115

GIẶT KHÔ: Cách bảo quản sản phẩm tơ tằm hữu hiệu nhất là Giặt khô . Vì sau khi giặt , sản phẩm tơ tằm vẫn còn giữ được độ bóng nguyên thủy của sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể giặt tay theo các hướng dẫn sau đây :

GIẶT KHÔ: Cách bảo quản sản phẩm tơ tằm hữu hiệu nhất là Giặt khô . Vì sau khi giặt , sản phẩm tơ tằm vẫn còn giữ được độ bóng nguyên thủy của sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể giặt tay theo các hướng dẫn sau đây : 

Sử dụng xà phòng tắm hoặc dầu gội đầu. Lưu ý các chất tẩy mạnh sẽ là biến dạng sản phẩm tơ tằm như xà phòng giặt , nước xả vải. Giặt từng sản phẩm riêng biệt vì tơ tằm ra màu nhẹ khi giặt Giặt nhẹ tay, không cần phải ngâm lâu hoặc vò, hoặc vắt vì tơ tằm rất nhạy cảm khi xuống nước.

Không sử dụng chất tẩy

  1. Nhỏ vào 1 nắp nước giấm trắng vào nước xả cuối .Giấm sẽ giữ cho màu sắc không bị phai và bụi bám sẽ bị phân hủy bởi giấm.
     

              

  1.  
  2. Không phơi sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời , sảm phẩm sẽ bị ố vàng nếu phơi ngoài nắng. Phơi sản phẩm trong mát.
  3. Ủi sản phẩm ( hoặc là) khi sản phẩm còn ẩm . Tránh ủi khi sản phẩm đã quá khô . Có thể dung bình xịnh để làm ẩm sản phẩm trước khi ủi . Tốt nhất là sử dụng bàn ủi hơi, tuy nhiên tránh trường hợp để nước bị nhỏ xuống sản phẩm. Và ủi bề mặt trái của sản phẩm.
  4.  

 

Khách hàng lưu ý những lời khuyên trên khi sử dụng tơ tằm , nhằm hạn chế sự hủy hoại sản phẩm và bảo vệ sản phẩm bền đẹp lâu dài

Khi không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, khách hàng nên bảo quản sản phẩm trong những bao gói bằng cotton, ( tránh sử dụng bao nylon – có thể gây xỉn màu hoặc ố vàng ) để đảm bảo sản phẩm được giữ tốt nhất.

  • Chia sẻ qua viber bài: Cách bảo quản và sử dụng tơ tằm như thế nào cho hiệu quả?
  • Chia sẻ qua reddit bài:Cách bảo quản và sử dụng tơ tằm như thế nào cho hiệu quả?

Tin tức liên quan

29/07/2020
68

Đôi điều về : Ngài tằm đực!

Ngoài việc bồi bổ dưỡng chất cho người yếu mệt, ngài tằm còn là vị thuốc bổ thận tráng dương, hỗ trợ chữa liệt dương, di tinh. Tuy nhiên, tác dụng này chỉ có ở ngài tằm đực.
25/07/2020
73

Tham khảo : Một số bài thuốc từ dâu tằm

Để chữa thiếu máu, mất ngủ, lấy quả dâu chín ngâm với đường (hoặc mật ong), pha nước uống mỗi ngày. Uống liên tục nhiều ngày càng tốt. Nếu mất ngủ, nên uống vào buổi tối trước khi lên giường.
25/07/2020
67

Cách chế thuốc đại bổ từ con tằm

Thuốc bổ con tằm là dạng biệt dược được bào chế từ con tằm chín (tằm ương), có tác dụng bổ dưỡng như sâm nhung, rất tốt cho thận, dạ dày, ruột và thần kinh ...
25/07/2020
87

Đôi điều tâm sự của G/Đ- Tuổi Thất thập tuần.

Cảm ơn các Bạn trên Facebook đã ghé thăm "Lung nguyễn kim". "Lính mới làng F" nên còn nhiều bỡ ngỡ , mong các Bạn thông cảm cho . Lung nguyễn kim đang "Theo đuổi nghề tằm tơ" bằng trái tim cháy bỏng của “Lính”.
24/07/2020
89

Ứng dụng của Sericin một chất đặc biệt trong tơ tằm

sericin là một loại protein và điều chế như polymer tự nhiên trong y sinh được sản xuất bởi tằm. Trong thẩm mỹ chúng ta biết sericin có tác dụng làm đẹp tuyệt vời cho da nhưng lợi ích của nó được mở rộng trong y khoa vì có rất nhiều ứng dụng y sinh được nghiên cứu và ứng dụng từ tơ tằm.
23/07/2020
90

Những công dụng tuyệt vời của tơ tằm

Tơ tằm – một loại tơ quen thuộc ai cũng biết dệt nên vải lụa, tuy nhiên nó có nhiều công dụng hơn chúng ta tưởng. Bạn sẽ bất ngờ khi biết những công dụng dưới đây