0988215906

dautamlamgiang@gmail.com

Loading...

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DÂU TẰM TƠ LAM GIANG   

I. Thông tin công ty

- Giới thiệu công ty

 Công ty TNHH một thành viên  Dâu Tằm Tơ Lam Giang (Lamgiangsilk) Là công ty sản xuất và buôn bán sản phẩm làm đẹp từ tơ tằm. Trước đây công ty sản xuất kinh doanh tại lĩnh vực trồng dâu nuôi tằm, sản xuất và cung ứng chăn, gối từ tơ tằm, cung ứng giống dâu, giống tằm tại Thanh Giang, Thanh Chương, Nghệ An. Tuy nhiên do thị trường thay đổi, công ty cần phải đổi mới và phát triển theo xu thế hiện đại. Năm 2020 công ty chuyển hướng hoàn toàn sang sản phẩm khẩu trang lõi tơ tằm, và các sản phẩm làm đẹp sản xuất từ tơ tằm.

- Lịch sử công ty 

thành lập ( 3/7/2006), lấy tên là : DN Tư nhân dâu tằm tơ Lam Giang sau nhiều năm hoạt động công ty chuyển sang loại hình trách nhiệm hữu hạn. 

Trước năm 2020, Lamgiangsilk đã xây dựng mối liên kết bền vững 4 nhà  (Nhà nước - Nhà nông - Nhà khoa học - Nhà doanh nghiệp) trong lĩnh vực dâu tằm tơ, nhờ đó Lamgiangsilk có thể cung cấp giống dâu, giống  tằm, hỗ trợ kỹ thuật và bao tiêu sản phẩm : Tằm chín, kén tằm cho hàng trăm hộ trồng dâu  nuôi tằm , trong và ngoài tỉnh Nghệ An, giải quyết việc làm cho hơn 20 lao động tại chỗ và hàng trăm lao động thời vụ. Ngoài sản xuất trực tiếp, Lamgiangsilk có khả năng thu mua tằm chín, kén tằm và tơ sống ở thị trường Nghệ An, Thanh Hóa và các vùng nguyên liệu khác trong cả nước. Đến năm 2016, sản phẩm chăn, gối từ tơ tằm đã bão hoà, lợi nhuận giảm. Lãnh đạo công ty quyết địch chuyển sang hướng kinh doanh mới từ tơ tằm theo xu thế hiện đại. 

Sau đó công ty dừng hoạt động 4 năm để tìm hướng sản xuất và khai thác lợi ích mới từ tơ tằm, đến năm 2020 với hướng phát triển đã được xác định, công ty bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại thành phố Vinh.

II. Lĩnh vực hoạt động

- Sản xuất sản phẩm làm đẹp da

             - Buôn bán sản phẩm làm đẹp da

III. Sản phẩm và dịch vụ

Các sản phẩm hiện nay Lamgiangsilk cung cấp bao gồm:

-         kén tằm làm đẹp LG

-         Mặt nạ tơ tằm tự dệt LG

Các sản phẩm sắp tới của Lamgiangsilk:

 -        kem dưỡng trắng da tơ tằm LG

IV. Máy móc thiết bị và dây chuyền công nghệ 

Máy dập mặt nạ

Máy diệt khuẩn sản phẩm

Máy hàn hút chân không

V. Nhân sự

VI. Kinh doanh và hợp tác quốc tế

 Thời gian vừa qua , Lamgiangsilk đã  hợp tác với GCF (Chương trình Hỗ trợ cạnh tranh toàn cầu cho Doanh nghiệp Việt Nam, được tài trợ bởi DANIDA trong 5 năm, từ năm 2006 đến 2010, nhằm cải thiện năng lực cạnh tranh của khu vực tư nhân Việt Nam bằng cách nâng cao khả năng tiếp cận thông tin, các dịch vụ kinh doanh và các đại diện lợi ích). Trong khuôn khổ của chương trình hỗ trợ cho sự phát triển, cạnh tranh của các doanh nghiệp tư nhân tỉnh Nghệ An, trong đó có dự án “Dịch vụ kỹ thuật và xuất khẩu - Dâu Tằm Tơ” của  Công ty TNHH Một thành viên Dâu Tằm Tơ Lam Giang.

Đồng thời, LamGiangSilk đã ký kết các hợp đồng mua tằm chín, tơ đơn với nhiều đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu và tiêu thụ các sản phẩm của Lamgiangsilk.

 VII. Định hướng phát triển

Với mong muốn trở thành một Công ty mạnh trong sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm tơ tằm, Lamgiangsilk đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình nhằm thực hiện các mục tiêu:

-         Cải thiện khả năng tiếp cận kỹ thuật mới trong trồng dâu và nuôi tằm cho các hộ nông dân, nhằm nâng cao chất lượng đầu vào;

-         Tăng cường, phát triển mạng lưới các hộ trồng dâu nuôi tằm hiện nay theo công nghệ và kỹ thuật tiên tiến;

-         Không ngừng cải tiến : Công nghệ tằm tự đan và các sản phẩm về tơ tằm tự đan.

-         Liên doanh liên kết để triển khai các  mặt hàng : Chăn, gối, áo ấm tơ tằm , rượu tằm chín, trà lá dâu,...xuất khẩu. 

-         Phát triển năng lực phát triển thị trường và năng lực quản lý;

-         Nâng cao kiến thức của cán bộ về luật lao động, an toàn và sức khỏe lao động;

-         Cải thiện môi trường làm việc và các điều kiện đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên;

-         Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm trên thị trường quốc tế. Phát triển thị trường xuất khẩu cho các sản phẩm hoàn chỉnh về dâu, tằm ( Chăn, gối, rượu tằm chín, trà lá dâu,..) tại Nghệ An.

VIII. Liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN  DÂU TẰM TƠ LAM GIANG
Giám đốc: Ông Nguyễn Kim Lung
Mobile: 0988 215 906

Cơ sở SX: PX1- Số 40, Đ.Nguyễn Huy Oánh, P.Bến Thuỷ, TP.Vinh, Nghệ An
Email: dautamlamgiang@gmail.com  *   Website: www.lamgiangsilk.com.