0988215906

dautamlamgiang@gmail.com

Loading...

kén tằm làm đẹp

Giá bán:

Liên hệ

Mã sản phẩm:

SKU:

Hãng sản xuất:

lamgiangsilk

Số lượng:

lamgiangsilk

Tình Trạng:

Còn hàng
  • Chia sẻ qua viber bài: kén tằm làm đẹp
  • Chia sẻ qua reddit bài:kén tằm làm đẹp

Sản phẩm đặc biệt

kén tằm làm đẹp

Liên hệ

Mã sản phẩm: 

Chi tiết sản phẩm

Theo các nghiên cứu, kén tằm là một hợp chất có chứa nhiều thành phần cần thiết cho mọi loại da như silk protein, sericine cùng 12 loại acid amin đặc biệt. Đây không chỉ là những thành phần giúp làn da của các nàng đẹp hơn, mà chúng còn có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình trẻ hóa làn da.

Khi các nàng sử dụng kén tằm để massage, kén tằm sẽ thẩm thấu vào làn da tốt hơn, làm cho làn da của các nàng trở nên mịn màng, bóng khỏe và tăng độ đàn hồi của da, từ đó làn da phái đẹp sẽ dần trở nên trắng trực tiếp lên da mặt.

Hơn nữa, kết cấu của kén tằm là các sợi tơ siêu mảnh đan vào nhau và xen kẽ lẫn nhau, chính vì thế chúng đặc biệt phát huy tác dụng trong việc làm sạch da. Phái đẹp có thể dễ dàng lấy đi những lớp bụi bẩn, bã nhờn nằm ẩn trong các ngóc ngách sâu dưới lỗ chân lông của da, nơi mà đôi khi các nàng không thể tác động tới khi tẩy trang hoặc rửa mặt.

Những lớp dầu và bã nhờn ấy tích tụ lại sẽ tạo thành những chiếc mụn đầu đen xấu xí trên da, nhất là ở vùng trán hay mũi. Vì vậy, kén tằm được nhiều cô nàng sử dụng để loại bỏ các nốt mụn đầu đen cứng đầu này. 

​​​​​​

 

sản phẩm liên quan